Vinpearl Cẩm Phả: Vị trí độc tôn, ưu thế vượt bậc 

Vinpearl Cẩm Phả hưởng trọn lợi thế từ bất động sản Cẩm Phả

Dự án của Vinpearl được hưởng trọn lợi thế tọa độ, cảnh quan

Thị trường bất động sản tại Quảng Ninh như Hạ Long, Vân Đồn đang dần bão hòa thúc đẩy các chủ đầu tư tìm kiếm các địa điểm khác. Trong khi đó, Vingroup đã nhanh chân tìm cho mình điểm hạ cánh tại Vinpearl Cẩm Phả.
Vinpearl Cẩm Phả
Dự án Vinpearl Cẩm Phả nằm kế bên tuyến đường bao biển Hạ Long – Vân Đồn
Dự án của Vingroup được ví như một điểm sáng thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư.
Động lực đầu tiên cho Vinpearl Cẩm Phả là hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện với hàng loạt công trình trọng điểm. Tuyến cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, rút ngắn thời gian di chuyển từ Hạ Long tới Hà Nội chỉ còn 1.5 giờ; đường bao biển 18.7km nối Hạ Long với Cẩm Phả…
Cùng với đó, Cẩm Phả sở hữu cảnh quan thiên nhiên biển – núi hài hoà, nhiều điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế…
Các chuyên gia đánh giá, Cẩm Phả sẽ là điểm đến phù hợp để các thương hiệu bất động sản triển khai các dự án nghỉ dưỡng lớn, tiện ích đẳng cấp.

Vinpearl Cẩm Phả – Khu dịch vụ du lịch đẳng cấp

Dự án Vinpearl Cẩm Phả được thiết kế sở hữu đa dạng các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, cùng các trải nghiệm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hấp dẫn.
Vinpearl Cẩm Phả
Biệt thự của Tập đoàn Vingroup tại Quảng Ninh
Dự án khu đô thị ven biển Vinpearl Cẩm Phả được quy hoạch trên tổng diện tích 162,17 ha. Dự án nằm ngay tuyến đường bao biển huyết mạch nối liền Hạ Long – Cẩm Phả với tầm nhìn ra Vịnh Bái Tử Long.
Dự án của Vingroup nằm trong khu vực có nguồn suối khoáng nóng thiên nhiên quý giá của Quang Hanh. Thế mạnh này tạo một lợi thế hiếm có khi được hội tụ “tất cả trong một” mọi tinh hoa của núi rừng và biển cả.
Với tọa độ kết nối và vị trí, Vinpearl Cẩm Phả xứng đáng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu ở ven biển miền Bắc.

Vingroup gắn bảo tồn thiên nhiên với phát triển dịch vụ du lịch

Tháng 9/2020, Vingroup đã khởi công khu A của dự án có diện tích khoảng 32,2ha với tổng mức đầu tư hơn 2.930 tỷ đồng. Sau khi hoàn thiện, Khu A sẽ bao gồm hệ thống nhà phố thương mại, dịch vụ công cộng và trường học nhằm bước đầu tạo nên sự sầm uất và thu hút giao thương cho đô thị mới này.
Vinpearl Cẩm Phả
Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup phát biểu tại lễ khởi công.
Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết, Tập đoàn này đã bám sát chiến lược phát triển của tỉnh Quảng Ninh để phát triển dự án tại Cẩm Phả.
Tập đoàn Vingroup đã đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh hàng loạt các công trình như khu đô thị phức hợp ven biển Vinhomes Dragon Bay, Vinpearl Hạ Long Resort & Spa, các TTTM Vincom Plaza tại Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái… Tập đoàn Vingroup luôn xác định Quảng Ninh là địa bàn đầu tư trọng điểm” – ông Quang khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *