Vị trí Vinpearl Quang Hanh ở đâu?

Vị trí Vinpearl Quang Hanh khởi công xây dựng ở đâu ?

Vinpearl Quang Hanh khởi công xây dựng tại TP. Cẩm Phả Quảng Ninh trên tổng diện tích 162.17 ha bên Vịnh Bái Tử Long. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những phân khu nghỉ dưỡng tráng lệ trên vịnh biển kỳ quan…

Điểm kết nối giao thông hoàn hảo

Dự án Vinpearl Quang Hanh được đặt trên tuyến đường bao biển nối liền Hạ Long với Cẩm Phả. Tuyến đường dài 18.7km, với bề rộng 18m, quy mô 6 làn xe. Làm cầu nối thông suốt với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, đi qua các phường của TP Hạ Long và Cẩm Phả. Điểm kết thúc tại cảng Km6 của TP Cẩm Phả.

Kết nối giao thông hoàn hảo tại Vinpearl Quang Hanh
Kết nối giao thông hoàn hảo từ vị trí Vinpearl Quang Hanh

Vinpearl Quang Hanh đứng trên địa thế phường Quang Hanh. Hướng tầm nhìn ra kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hải Tử Long. Tại ngay đoạn giao thoa hai thành phố lớn. Dự án sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi. Giúp người dân dễ dàng nhìn nhận tiềm năng phát triển mạnh mẽ của dự án cũng như khu vực.

Vinpearl Quang Anh hướng tầm nhìn ra Vịnh Hải Tử Long
Vinpearl Quang Anh hướng tầm nhìn ra Vịnh Hải Tử Long

Cư dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển đến Vinpearl Quang Hanh qua các cung đường: QL5B/ ĐCT04, DT326, QL18…Hệ thống giao thông càng trở nên thuận tiện hơn khi đường bao biển nối liền Hạ Long với Cẩm Phả được hoàn thành…

Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ giao hòa cùng đô thị hiện đại

Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ giao hòa cùng đô thị hiện đại
Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ giao hòa cùng đô thị hiện đại

Vinpearl Quang Hanh kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công các đô thị nghỉ dưỡng tại “vùng đất ngàn đảo” – Quảng Ninh. Là điểm đến được ưu ái bởi những kỳ quan thiên nhiên tráng lệ. Cùng với không gian mặt nước và cây xanh rộng lớn. Tạo nên địa thế phong thủy hưng thịnh giá trị phát triển trường kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *