Vingroup thúc đẩy tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Quang Hanh 

Ông lớn BĐS thúc đẩy tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Quang Hanh

Định hướng đúng đắn từ tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Quang Hanh

Thời gian qua, Quảng Ninh đang trở thành cái tên “hot” trong làng bất động sản Việt Nam với sự góp mặt của hàng loạt cái tên: Vingroup, Sungroup, Hải Phát Land, TNG Holdings… Có thể thấy rõ đây là dấu hiệu cho thấy tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Quang Hanh, Cẩm Phả.

Quy hoạch Vinpearl Quang Hanh
Quy hoạch dự án Vinpearl Quang Hanh

Hiện nay, bất động sản Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh đang trở thành tâm điểm của những cơn sốt.

Với định hướng của chính quyền địa phương đưa Quang Hanh trở thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp. Do đó, hệ thống cơ sở hạ tầng đang được đẩy nhanh mạnh mẽ, với sự tập trung cao độ.

Quy hoạch đường bao biển đến suối khoáng nóng Quang Hanh – Cẩm Thạch; quy hoạch hệ thống đường giao thông từ Quốc lộ 18A tới các điểm du lịch. Chính quyền tỉnh Quảng Ninh cũng đầu tư xây dựng hạ tầng thiết yếu về cung cấp điện, nước, hệ thống thoát nước trong các khu dân cư…

Vingroup bộc phá tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Quang Hanh

Vingroup có mặt trong nhiều dự án bất động sản tại Quảng Ninh. Có thể kể tới, dự án Khu đô thị du lịch ven biển và sân golf tại Phường Quang Hanh. Dự án đã được lên kế hoạch mang tên khu đô thị nghỉ dưỡng Vinpearl Quang Hanh – Cẩm Phả.

Vinpearl Quang Hanh
Tầm nhìn ra Vịnh Bái Tử Long của Vinpearl Quang Hanh.

Vingroup cũng thúc đẩy dự án Vincom Plaza Cẩm Phả, cách hai bãi biển đẹp nhất Cẩm Phả chỉ vài phút di chuyển. Sự có mặt của ông lớn đầu tư này đã tạo đòn bẩy cho bất động sản khu vực này bứt phá.

Nhiều nhà đầu tư đang đổ về khu vực Quang Hanh, Cẩm Phả để tìm kiếm cơ hội sinh lời hấp dẫn mới.

Trong đó, dự án Golden Mark Shophouse Cẩm Phả đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm TP. Cẩm Phả, nằm cạnh tổ hợp thương mại vui chơi giải trí Vincom Plaza. Đây là nơi có số lượng lớn người đến mua sắm tiêu dùng, vui chơi giải trí tại thành phố Cẩm Phả.

Xem thêm: Điểm mặt loạt dự án của Vingroup tại Quảng Ninh

Về dự án Vinpearl Quang Hanh

Ngày 24/9/2020, Vingroup chính thức tiến hành khởi công khu A – dự án Khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup khẳng định dự án sẽ bảo tồn những giá trị thiên nhiên tuyệt đẹp vốn có của khu vực để phát triển thành khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ.

“Tập đoàn Vingroup sẽ tận dụng những lợi thế để tổ chức không gian cảnh quan đẹp, hiện đại, phù hợp với địa hình trong khu vực. Vingroup sẽ tạo nên một trung tâm kinh tế – du lịch tiêu chuẩn quốc tế. Dự án sẽ thu hút khách trong và ngoài nước và từ đó góp phần vào sự phát triển và công cuộc hiện đại hóa đô thị tại Cẩm Phả nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung” – ông Quang nhấn mạnh.

Dự án Khu du lịch dịch vụ đô thị ven biển Quang Hanh dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *