Thời điểm vàng để “xuống tiền” đầu tư bất động sản Quảng Ninh

Toàn cảnh Vinpearl Quang Hanh

Nếu coi Quảng Ninh là “điểm đến” đầu tư tại khu vực phía Bắc thì Vinpearl Quảng Ninh được coi là “viên kim cương” đắt giá giữa thị trường bất động sản Quảng Ninh.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Với sự phát triển về cơ sở hạ tầng, năng lực và lợi thế về du lịch cùng những chính sách phát triển kinh tế hiệu quả, Quảng Ninh là một trong những tỉnh “mũi nhọn” và nhận được sự hài lòng của cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư tại khu vực phía Bắc. Cụ thể, theo VCCI và USAID, Quảng Ninh dẫn đầu trong 63 tỉnh thành trên Bảng xếp hạng Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh trong 4 năm qua.

Cùng với đó là lợi thế thiên nhiên và tiềm năng du lịch như Vịnh Hạ Long được UNESCO hai lần công nhận là văn hóa di sản thế giới, tập trung nguồn lực phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch dư cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội, tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, cầu Cửa Lục 1, và tới đây là cầu Cửa Lục 3, hầm Cửa Lục…Những yếu tố đó đã giúp thay đổi diện mạo của Quảng Ninh và là nền tảng thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Quảng Ninh với sự góp mặt của các ông lớn Tập đoàn Geleximco, Tập đoàn Sun Group, Bim Group, Vingroup,….

Với các bệ đỡ, giá bất động sản nơi đây luôn tăng trưởng ổn định bất chấp sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thêm nữa, quỹ dất tại đây cũng ngày càng hạn hẹp khiến “thủ phủ đất than” luôn là mục ưu tiên của giới đầu tư bất động sản. Cụ thể, theo môt khảo sát, giai đoạn 2018 đến đầu năm 2021, giá bất động sản Hạ Long tăng trung bình 20-50%. Trong khi đó, tốc độ tăng giá của những quỹ đất ven biển hay những phường trung tâm như Bãi Cháy, Hòn Gai diễn ra nhanh và mạnh hơn. Tất cả tạo nên môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn bậc nhất miền Bắc, là điểm đến thu hút nhiều tập đoàn, doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư cá nhân, tạo ra môi trường đầu tư sôi động.

Thời điểm “vàng” để xuống tiền

Mặc dù bị tác động bởi đại dịch Covid-19 song thị trường bất động sản vẫn tạo ra những “kháng thể”. Từ sau dịp Tết Nguyên đán, nhận thấy cơ hội tiềm năng nên giới đầu tư đã đổ dồn về Quảng Ninh để săn các bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dự án phát triển bởi những Chủ đầu tư lớn. Một trong số đó phải kể đến dự án Vinpearl Quang Hanh – “tâm điềm” của giới đầu tư trong những ngày gần đây.

Dự án tọa lạc ngay trên tuyến đường bao biển có độ dài 18.7km, nối liền thành phố Hạ Long với Cẩm Phả với tầm nhìn ra Vịnh Bái Tử Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới. Từ Vinpearl Quang Hanh, cư dân và du khách dễ dàng di chuyển đến một số địa điểm trọng yếu của Cẩm Phả và Quảng Ninh như Quốc lộ 18A, trung tâm TP Cẩm Phả, khu nghỉ dưỡng suối khoáng Quang Hanh,… Vinpearl Quang Hanh được đánh giá sẽ là dự án hứa hẹn bùng nổ tại thị trường bất động sản Quảng Ninh.

Dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư Vingroup – một trong những Chủ đầu tư lớn số 1 tại Việt Nam với quy mô 162.17ha. Vinpearl Quang Hanh được quy hoạch với các khu biệt thự cao cấp trên các hòn đảo biệt lập và các biệt thự ven biển ôm xung quanh các hòn đảo hài hòa với thiên nhiên. Dự án dự kiến được quy hoạch thành 5 khu chức năng Phân khu 1: Khu đô thị, dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng ; Phân khu 2: Khu dịch vụ du lịch kết hợp nhà ở sinh thái; Phân khu 3: Khu trung tâm du lịch biển đảo chất lượng cao; Phân khu 4: Khu vực bảo tồn cảnh quan sinh thái tự nhiên phía Tây và Phân khu 5: Khu vực bảo tồn cảnh quan sinh thái tự nhiên kết hợp dịch vụ phía Bắc.

Dự án Vinpearl Quảng Ninh

Thêm vào đó, Vinpearl Quanh Hanh còn sở hữu chuỗi tiện ích thư giãn – giải trí hiện đại hàng đầu Việt Nam với dịch vụ suối khoáng nóng cao cấp, khu dịch vụ trị liệu và nhà hàng, khu công viên nước, quảng trường, …cùng với nhiều hoạt động giải trí năng động, sôi nổi. Sở hữu vị trí độc tôn, tiện ích hiện đại, đón đầu xu hướng đầu tư all-in-one cùng tiềm năng sinh lời dài hạn là những yếu tố tạo nên hiệu suất cao cho bài toán đầu tư tại Vinpearl Quang Hanh. Ngoài ra, một trong những ưu thế đặc biệt của dự án là tọa lạc giữa vùng đất có nguồn nước khoáng nóng nổi tiếng và Vịnh Bái Tử Long kỳ vĩ, tạo nên lợi thế hiếm có. Vinpearl Quang Hanh không chỉ mang tiềm năng về đầu tư mà còn hứa hẹn mang lại giá trị khai thác du lịch đẳng cấp giữa trung tâm du lịch Quảng Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *