Xu hướng đầu tư bất động sản suối khoáng nóng tại Quảng Ninh

Với quy mô 162.17ha và phát triển bởi Chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Quảng Ninh đang là tâm điểm của giới đầu tư bất động sản nói chung và tại Quảng Ninh nói riêng.

Xu hướng đầu tư bất động sản suối khoáng nóng

Bất động sản suối khoáng nóng là bất động sản nghỉ dưỡng với mô hình độc đáo, mới lạ và đang được định hình, phát triển tại Việt nam. Trong bối cảnh làn sóng Covid-19 tấn công toàn Thế giới vào đầu năm 2020 thì loại hình bất động sản suối khoáng nóng ngày càng chứng tỏ được sức hấp dẫn, thậm chí còn được các chuyên gia dự báo sẽ là xu hướng đầu tư trong thời gian tới bởi những thay đổi đáng kể trong tâm lý người tiêu dùng bất động sản. Theo Tổ chức du lịch thế giới, dự báo khách du lịch trên toàn thế giới sẽ có xu hướng ưa chuộng các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là bất động sản suối khoáng nóng.

Theo nghiên cứu, suối khoáng nóng là một dung dịch hỗn hợp chứa nhiều chất ion hóa mạnh, các chất men và các nguyên tố hóa học cấu thành vỏ trái đất. Do đó, khi tắm và ngâm mình dưới nước khoáng nóng thiên nhiên thuần khiết sẽ tăng cường sức khỏe xương khớp và cơ bắp, hỗ trợ lưu thông máu khắp cơ thể, loại bỏ độc tố giúp tăng cường sự trao đổi chất,… Vì vậy, dòng suối khoáng nóng chất lượng được mệnh danh là “nước thần thiên” bới những tác dụng thần kỳ của nó. Hiểu được những công dụng này với sức khỏe con người nên ngày càng có nhiều người quan tâm đến loại hình bất động sản này và đang tạo hấp lực lớn hấp dẫn giới đầu tư.

Theo khảo sát, xu hướng khách hàng tìm kiếm và quan tâm bất động sản suối khoáng nóng đang tăng lên đột biến, đặc biệt là các khu vực không quá xa đô thị lớn để vừa làm second-home vừa có thể chăm sóc sức khỏe bằng dòng suối khoáng nóng thiên nhiên. Mức độ dao bán các dòng sản phẩm như căn hộ, chung cư, biệt thự dưỡng khoáng nóng dao động từ 2-3 tỷ tùy từng vị trí.

Ngoài những dự án đang được đưa vào sử dụng, hàng loạt dự án bất động sản suối khoáng nóng cũng đang được cấp tập chủ đầu tư, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng trong 1-2 năm tới. Các dự án tập trung ở các tình Quảng Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ, Vũng Tàu,…

Vinpearl Quanh Hanh – đón đầu xu hướng đầu tư

Tận dụng nguồn suối khoáng nóng tại Quảng Ninh, Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng và phát triển dự án Vinpearl Quang Hanh với kỳ vọng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng sầm uất hiện đại bậc nhất tại đây.

Vinpearl Quang Hanh được tọa lạc tại thành phố Cẩm Phả, có tầm nhìn ra vịnh Bái Tử Long nằm trên tuyến đường bao biển dài 18.7km kết nối Hạ Long và Cẩm Phả. Dự án sở hữu được đánh giá là tọa độ vàng đắt giá khi dễ dàng kết nối với các tiện ích công cộng như trường học, siêu thị, trung tâm, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng,….

Dự án bao gồm 5 phân khu chức năng bao gồm:

1- Phân khu đô thị- dịch vụ- du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng
2- Phân khu dịch vụ, du lịch và nhà ở sinh thái
3- Phân khu trung tâm du lịch, biển đảo,
4- Phân khu bảo tồn cảnh quan sinh thái
5- Phân khu bảo tồn kết hợp dịch vụ phía Bắc

Ngoài ra, Vinpearl Quanh Hanh còn được phát triển dựa trên việc tìm kiếm, khai thác nguồn suối khoáng tự nhiên đặc biệt tốt cho sức khỏe với không gian “xanh” ôm trọn núi đồi. Ngoài ra khu vực tắm khoáng còn có các khu dịch vụ, gia tăng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Khu xông hơi, tắm bùn, dịch vụ trị liệu và nhà hàng để phục vụ mọi nhu cầu của du khách.

Trong các tiện ích Vinpearl Quang Hanh, dịch vụ bên bờ suối khoáng nóng thiên nhiên được coi là ấn tượng không kém. Tại đây, cơ sở hạ tầng như bể tắm khoáng trong nhà – ngoài trời khu xông hơi, khu tắm bùn, khu dịch vụ trị liệu và nhà hàng đều được bài trí theo phong cách Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *