Nghỉ dưỡng Vinpearl Quang Hanh đáp ứng nhu cầu hậu đại dịch 

Dinh thự nghỉ dưỡng Quang hanh

Nghỉ dưỡng Vinpearl Quang Hanh trở thành xu thế

Nghỉ dưỡng Vinpearl Quang Hanh trở thành một xu hướng khi thừa hưởng nguồn suối khoáng thiên nhiên có giá trị chữa lành.

Quảng Ninh thúc đẩy du lịch chăm sóc sức khỏe

Đại dịch COVID-19 đã khiến xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe trở thành một hướng đi mới trong bối cảnh hiện nay đối với ngành dịch vụ.

Vinpearl Quang Hanh
Nghỉ dưỡng suối khoáng trở thành xu hướng du lịch hậu đại dịch COVID-19.

Việt Nam có nhiều lợi thế phát triển loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe do có nhiều điểm suối khoáng nóng, bùn khoáng trải dài cả nước, nhiều khu vực có khí hậu ôn hòa…

Quảng Ninh là địa phương rất giàu tiềm năng phát triển các loại hình du lịch đặc sắc và phong phú. Tỉnh này có nhiều cảnh quan có một không có hai. Điều đặc biệt nhất là tài nguyên biển, với hơn 2.077 hòn đảo lớn nhỏ.

Tỉnh này vừa là hành lang giao thương kinh tế quan trọng giữa Việt Nam và Trung Quốc với các nước ASEAN. Vừa là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi bật.

Cùng với nguồn suối khoáng thiên nhiên tại Quang Hanh, Quảng Ninh có tiềm lực để thu hút du khách trong và ngoài nước không chỉ du lịch mà còn nghỉ dưỡng, trị liệu sức khỏe.

Xem thêm: Dinh thự nghỉ dưỡng Vin Quang Hanh

Suối khoáng chữa lành là điểm mạnh ở nghỉ dưỡng Vinpearl Quang Hanh

Tận dụng nguồn suối khoáng thiên nhiên ở Quang Hanh, Vinpearl đã đầu tư một khu đô thị nghỉ dưỡng quy mô lớn tại phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Vinpearl Quang Hanh
Dự án Vinpearl Quang Hanh

Dự án được phát triển trên diện tích 162ha, với kỳ vọng trở thành khu nghỉ dưỡng sầm uất bậc nhất tại Quảng Ninh. Tọa độ vàng đến các địa điểm trường học, siêu thị, trung tâm, khu nghỉ dưỡng suối khoáng… Dự án Vinpearl Quang Hanh gây chú ý mạnh mẽ đối với giới đầu tư.

Dự án được quy hoạch với 5 phân khu chức năng, bao gồm:
1- Phân khu đô thị- dịch vụ- du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng
2- Phân khu dịch vụ, du lịch và nhà ở sinh thái
3- Phân khu trung tâm du lịch, biển đảo,
4- Phân khu bảo tồn cảnh quan sinh thái
5- Phân khu bảo tồn kết hợp dịch vụ phía Bắc

Tiện ích đỉnh cao ở Vinpearl Quang Hanh

Dự án Vinpearl Quang Hanh sẽ mang đến không gian sống tuyệt vời với chuỗi tiện ích đắt giá.

Tiện ích Vinpearl Quang Hanh bao gồm các trò chơi mạo hiểm, khu du lịch giải trí đạt chuẩn 5 sao kỳ vọng mang đến hoạt động trải nghiệm đáng nhớ.

chính sách bán hàng vinpearl quang hanh
Vinpearl Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hệ thống nhà hàng được bố trí khắp dự án với nhiều chủ đề thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Nơi đây cũng có trung tâm hội nghị rộng lớn, có thể tổ chức những bữa tiệc, lễ hội và sự kiện mang tầm quốc tế.

Cảm hứng thiết kế từ lối kiến trúc Pháp, Vinpearl Quang Hanh hút tầm mắt của các nhà đầu tư tinh tế. Tận dụng được nguồn suối khoáng thiên nhiên, tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, Vinpearl Quang Hanh càng trở thành điểm hút đầu tư trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *