Trải nghiệm bí quyết sống khỏe của người Nhật tại Yoko Onsen Quang Hanh

Suối khoáng nóng Nhật Bản

Tắm Onsen Nhật Bản là gì ?

Yoko Onsen Quang Hanh
Yoko Onsen Quang Hanh

Một trong những bí quyết khỏe mạnh, trẻ lâu của người Nhật là tắm Onsen! Ở “xứ sở hoa anh đào”, cứ cách khoảng 500m lại có một nhà tắm công cộng. Người Nhật coi nước khoáng nóng tự nhiên là “thần dược” đối với sức khỏe, sắc đẹp.

Ở Việt Nam, lâu nay, tắm khoáng nóng đã trở thành liệu pháp hữu ích, hỗ trợ điều trị các bệnh về da, xương khớp… Ngâm mình trong mạch suối khoáng nóng giữa núi non thật là một trải nghiệm không thể nào quên giúp phục hồi cơ thể, nạp thêm năng lượng tích cực cho bạn sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Yoko Onsen Quang Hanh – khu nghỉ dưỡng Onsen chuẩn Nhật chỉ cách Hà Nội 2 giờ.

Cách tắm Onsen Nhật Bản ? Tắm Onsen là như thế nào

Tắm khoáng Onsen
Tắm khoáng Onsen

Tại Yoko Onsen Quang Hanh dịch vụ tắm khoáng nóng đã được nâng tầm thành nghệ thuật onsen đậm chất Phù Tang.

Khoáng nóng Quang Hanh là một trong những nguồn khoáng nóng dồi dào mang nhiều dưỡng chất nhất ở Việt Nam. Tại Yoko Onsen, món quà của thiên nhiên tiếp tực được nâng tầm giá trị nhờ hệ thống bể lọc hiện đại, giúp loại bỏ tạp chất, trở nên phù hợp với làn da của mọi lứa tuổi.

Ngâm mình trong là dòng nước khoáng ấm nóng, để bọt nước li ti massage từng tế bào, bạn sẽ thấy thư thái vô cùng. Nhất là, làn da trong tiết trời hanh khô của mùa đông được cấp ẩm nhanh chóng, trở nên mềm mịn.

Yoko Onsen Quang Hanh có bao nhiêu bể tắm ?

Bể tắm Onsen
Bể tắm Onsen

Yoko Onsen Quang Hanh có khoảng 40 bể tắm với những công dụng riêng, khách hàng thoải mái lựa chọn: bể tắm đào viên, bể tắm đá, bể tắm hang, bể tắm chum…giúp máu huyết lưu thông, độc tố được đào thải thường xuyên. Một trải nghiệm mới lạ và hay ho như thế, lại nằm ngay tại Việt Nam mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều điều thú vị thì ngại gì mà không thử nhỉ?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *