Điểm mặt loạt dự án bất động sản Vingroup tại Quảng Ninh 

Quảng Ninh hút đầu tư dự án bất động sản Vingroup

Dự án bất động sản Vingroup nằm ở vị trí vàng Quảng Ninh

Quảng Ninh được đánh giá là địa phương đầy sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tại khu vực phía Bắc. Sức hấp dẫn này không thể làm từ chối những nhà đầu tư lớn như Vingroup. Các dự án bất động sản của Vingroup tại tỉnh này đều được lựa chọn vị trí “vàng”.

Vinpearl Quảng Ninh
Dự án Vinpearl Quang Hanh – Cẩm Phả gây chú ý mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Tỉnh này là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Quảng Ninh đồng thời là một trong số 4 trung tâm du lịch lớn của nước ta với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Điểm lại những dự án bất động sản quy mô của Tập đoàn Vingroup tại địa phương này:

Dự án Vinpearl Quang Hanh – Cẩm Phả

Có thể nói, khu du lịch, dịch vụ, đô thị nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl Quang Hanh đã ghi dấu ấn đặc biệt tại Quảng Ninh bởi mức độ đầu tư của Vingroup tại đây.

Vinpearl Quang Hanh
Dự án Vinpearl Quang Hanh cạnh suối khoáng nóng.

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 162.17ha, trên tuyến đường bao biển huyết mạch nối liền thành phố Hạ Long – Cẩm Phả.

Đây là khu đất có tầm nhìn đẹp nhất khu vực, hướng tầm nhìn ra vịnh Bái Tử Long. Vịnh này được mệnh danh là một trong những kỳ quan thiên nhiên được thế giới công nhân.

Không chỉ thế, dự án Vinpearl Cẩm Phả còn tọa lạc ngay tại khu vực có nguồn suối khoáng nóng tại Quang Hanh.

Với việc tận dụng mọi lợi thế từ thiên nhiên, dự án tại Vinpearl Quang Hanh – Cẩm Phả được đánh giá rất cao.

Hội tụ tinh hoa của núi rừng và biển cả, dự án Vinpearl Cẩm Phả có tiềm năng trở thành khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Các phân khu của Vinpearl Cẩm Phả

Vinpearl Quang Hanh
Dự án Vinpearl Quang Hanh tiệm cận nguồn suối khoáng nóng tại Quảng Ninh.

Vinpearl Quang Hanh sẽ được chủ đầu tư quy hoạch thành 5 phân khu chính với các chức năng khác nhau.

Phân khu 1 là khu đô thị dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng, dịch vụ mua sắm khu thương mại và công viên.

Phân khu 2 là dịch vụ du lịch kết hợp nhà ở sinh thái.. trong quần thể khu suối khoáng Quang Hanh.

Phân khu 3 phục vụ du lịch biển đảo.

Phân khu 4 có đồi núi cảnh quan tự nhiên.

Phân khu 5 là khu bảo tồn cảnh quan sinh thái tự nhiên, là vùng đệm xanh kết hợp dịch vụ.

Với quy hoạch cụ thể và vị trí tiềm năng phát triển ấn tượng, dự án Vinpearl Quang Hanh – Cẩm Phả được dự đoán sẽ mang đến khả năng sinh lời cực cao.

Xem thêm: Choáng ngợp với tiện ích 5 sao của Vinpearl Quang Hanh

Dự án Vinhomes Móng Cái

Vị trí Vinhomes Móng Cái tọa lạc tại trung tâm thành phố Móng Cái – một trong hai trung tâm kinh tế  lớn của Quảng Ninh, cửa ngõ giao thương kinh tế quan trọng của Việt Nam và Trung Quốc.

Vinhomes Móng Cái
Vinhomes dự định phát triển dự án biệt thự nơi trung tâm giao thương tại Quảng Ninh.

Với vị trí vùng biên, dự án của Vingroup có tọa độ kết nối hoàn hảo đến các khu vực phục vụ phát triển kinh tế tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Vị thế chiến lược cho phép các nhà đầu tư thông thái lựa chọn cơ hội sinh lời từ bất động sản Quảng Ninh.

Dự án được thiết kế đa dạng phong cách, mang cảm hứng giao lưu giữa các nền văn hóa, được chia thành 3 phân khu: New York, Paris, Tokyo. Đây được ví là viên kim cương sáng giá để lựa chọn đầu tư.

Với mô hình nhà ở thương mại, Thương hiệu bất động sản Vinhomes tiếp tục mang đến cho cộng đồng cư dân Vincom Shophouse Móng Cái hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án Vincom Shophouse Móng Cái

Vincom Shophouse  được ra mắt từ tháng 5/2018. Đây là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa không gian kinh doanh và không gian sinh hoạt.

Vincom Shophouse Móng Cái
Dự án Vincom Shophouse tại Móng Cái.

Sản phẩm bất động sản này vừa đảm bảo sự riêng tư, biệt lập của không gian sống sang trọng trên tầng lầu, vừa mở ra cơ hội sinh lời không giới hạn tại tầng 1, nhân đôi hai lợi ích trong cùng một sản phẩm. Vốn là mô hình “2 trong 1” vừa để ở vừa kinh doanh đầu tiên tại Móng Cái, Vincom Shophouse Móng Cái trở thành “thiên đường mua sắm – điểm vàng đầu tư” đắt giá tại thành phố biên cương.

Những lợi thế từ dự án của Vingroup trên khắp cả nước đã tạo uy tín và đang khiến các nhà đầu tư khó thể bỏ qua thị trường Quảng Ninh.

Sau làn sóng của ông lớn bất động sản Vingroup, loạt các “cá mập” khác đổ vào Quảng Ninh, sẽ là thời cơ lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái góp mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *