Quảng Ninh đón sóng du lịch hậu COVID-19

Quảng Ninh tích cực chuẩn bị kích cầu du lịch hậu COVID-19

Chính quyền Quảng Ninh tích cực kích cầu du lịch

Trong trạng thái bình thường mới hậu COVID-19, tỉnh Quảng Ninh đang thực hiện nhiều động thái kích thích du lịch.

Du lịch Quảng Ninh Vinpearl
Quảng Ninh đang kích cầu du lịch trong trạng thái bình thường mới.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Tường Văn mới đây cho biết, sau 2 năm ứng phó với COVID-19, đây là thời điểm vàng để mở cửa mạnh mẽ, phục hồi du lịch.

Tỉnh Quảng Ninh có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình du lịch đặc sắc và phong phú. Tiềm năng thiên nhiên mạnh mẽ nhất ở địa phương là biển với hơn 2.077 đảo lớn nhỏ.

Là tỉnh có đường biên giới trên bộ, trên biển với Trung Quốc, Quảng Ninh có lợi thế giao thương quan trọng. Đây là địa phương có tiềm năng hợp tác quốc tế không chỉ đối với Việt Nam mà còn với ASEAN và Trung Quốc.

Quảng Ninh có 632 danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử. Vịnh Hạ Long 2 lần được UNESCO công nhận Di sản thiên nhiên thế giới và được vinh danh là Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới…

Quảng Ninh muốn thúc đẩy du lịch bốn mùa hậu COVID-19

Ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh cũng kỳ vọng vào “sự ra mắt” của ngành du lịch tỉnh nhà hậu COVID-19.
Du lịch QUảng Ninh
Sản phẩm du lịch đa dạng hút du khách trong nước và quốc tế

Ông Thủy kỳ vọng: “Ngoài việc tham quan du lịch, nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long. Chúng tôi sẽ đưa vào hoạt động thêm nhiều sản phẩm mới như du lịch trải nghiệm, du lịch thể thao, du lịch khám phá… 

Đồng thời, cùng với các doanh nghiệp phấn đấu đưa Quảng Ninh trở thành điểm đến bốn mùa. Quảng Ninh sẽ tập trung vào các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp hay các sản phẩm du lịch có tính trải nghiệm cao”.

Năm 2022, Quảng Ninh sẽ triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, kích cầu du lịch trong nước và quốc tế.

Với mục tiêu đón đầu sóng du lịch hậu COVID-19, chính quyền Quảng Ninh đã ưu tiên các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm du lịch mới, đặc sắc. Các thương hiệu đã được khẳng định như sản phẩm khoáng nóng Osen Quang Hanh, Khu phức hợp Sun World Hạ Long, Vinpearl Hạ Long…

Xem thêm: Du thuyền Vinpearl Quang Hanh – Điểm hẹn nghỉ dưỡng thượng lưu

Về Nghỉ dưỡng du lịch tại Vinpearl Quang Hanh

Vinpearl Quang Hanh được phát triển bởi Chủ đầu tư Vinhomes – đơn vị lớn và uy tín bậc nhất trên thị trường Việt Nam. Với việc là một trong những dự án được đầu tư với nguồn vốn lớn nhất của Tập đoàn Vingroup, bất kể nhà đầu tư đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh bất động sản cũng đều sẽ bị thu hút bởi dự án này.

Dự án được xây dựng tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh với quy hoạch tới 162.17 ha.

Dự án có vị trí thuộc tuyến đường bao biển nối liền Hạ Long với Cẩm Phả. Tuyến đường dài 18.7km, với bề rộng 18m, quy mô 6 làn xe. Bởi lẽ đó, nơi đây trở thành điểm huyết  mạch phát triển tiềm năng du lịch Quảng Ninh.

Dự án Vinpearl Quang Hanh được quy hoạch với các khu biệt thự cao cấp nằm trên các hòn đảo biệt lập. Các biệt thự ven biển ôm xung quanh các hòn đảo.

Khung cảnh vừa hài hòa với thiên nhiên vừa hiện đại, sang trọng. Dự kiến xây dựng biệt thự cao cấp giữa Vịnh Bái Long bố trí theo hình sao biển.

Tiện ích Vinpearl Quang Hanh

Sự xuất hiện của Vinpearl Land Quang hanh đi cùng cùng quần thể du lịch giải trí Hạ Long Park hứa sẽ thu hút rất nhiều lượng khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm Quảng Ninh.

Vinpearl Quảng Ninh
Vinpearl Quảng Ninh hứa hẹn sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Tại đây đã phát triển số lượng trò chơi mạo hiểm phong phú: hệ thống trò chơi cảm giác mạnh Eejanaika, trượt máng lướt từ độ cao 20m, tàu lượn rơi tự do, hay đĩa bay khổng lồ…

Dự án Vinpearl Quang Hanh cũng phát triển trên nguồn suối khoáng tự nhiên của Quảng Ninh. Là nơi thuận lợi để thúc đẩy sản phẩm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, trị liệu điều dưỡng…

Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng sầm uất, tráng lệ lại bảo tồn được cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp vốn có của Quảng Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *