QUẢNG NINH ĐẠT CÔNG SUẤT PHÒNG TỐI ĐA TRONG DỊP NGHỈ LỄ VỪA QUA

Tỷ lệ lấp kín phòng đạt công suất 100% tại tất cả phòng nghỉ

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, Quảng Ninh đã cho thấy tiềm năng từ du lịch biển đã quay trở lại. Khi mà công suất lấp đầy phòng ngủ đạt mức tối đa 100%. Tại các khu nghỉ dưỡng và khách sạn trên toàn địa bàn tỉnh.

Quảng Ninh có số lượng khách tham quan khổng lồ

Theo thống kê từ Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, trong 3 ngày nghỉ lễ từ 30/4 đến 2/5. Tỉnh Quảng Ninh đã đạt hơn 340 nghìn lượt khách trong nước và quốc tế tới tham quan. Tình trạng quá tải phòng nghỉ diễn ra với cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Kỳ nghỉ lễ đợt này thuận tiện về cả mặt thời gian và thời tiết. Nên số lượng khách so với đợt nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương đầu tháng tăng mạnh gấp gần 3 lần.

Lượt khách tới Quảng Ninh cực khủng
Lượt khách tới Quảng Ninh cực khủng

Các lễ hội, sự kiện được Quảng Ninh đăng cai tổ chức trùng vào dịp nghỉ lễ lần này. Như Carnaval 2022, lễ hội áo dài, hội chợ ẩm thực,… Cũng đã góp phần gia tăng lượng khách du lịch tới Quảng Ninh mạnh mẽ.

Sức chứa phòng nghỉ đã Full kín từ trước vài ngày

Vịnh Hạ Long là một địa điểm thu hút khách tham quan bậc nhất tỉnh miền Bắc nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Theo thông tin từ các doanh nghiệp kinh doanh bến tàu. Công suất luôn đạt tối đa 2 lần/ngày với mỗi tàu. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách tới tham quan. 

Bà Phạm Thị Oanh – Trưởng phòng Văn Hoá và Thông tin Quảng Ninh cho biết. Thành phố Móng Cái lần đầu tiên trong lịch sử. Có thể đạt 100 nghìn lượt khách tới đây du lịch. Cơ sở vật chất, cũng như các khu vui chơi giải trí tại thành phố trong vài năm gần đây. Đã được đầu tư nghiêm túc. Từ vùng biển Trà Cổ, tới phố đi bộ Trần Phú, chợ phiên,… Đều đã được nâng cấp để đem tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách tham quan.

Theo đại diện một số khách sạn khu vực trung tâm. Thì trước nghỉ lễ tới hơn một tuần tất cả phòng ngủ đều đã được đặt trước hết. Khiến các khách sạn phải bổ sung gấp nhân viên phục vụ. Nhằm đảm bảo được nhu cầu du lịch của khách hàng tới tham quan.

Tỷ lệ lấp kín phòng đạt công suất 100% tại tất cả phòng nghỉ
Tỷ lệ lấp kín phòng đạt công suất 100% tại tất cả phòng nghỉ

Đối với các resort hay villa phía ngoại thành tỉnh Quảng Ninh cũng đã đạt tỷ lệ đặt trước lên tới 90%. Đây là địa điểm lưu trú phù hợp với các hộ gia đình, hoặc nhóm du khách mong muốn tìm nơi yên tĩnh, mát mẻ trong thời gian dài nghỉ lễ.

Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh đánh giá, đây chính là thời điểm người dân đi du lịch “bù”. Ngoài ra, chính quyền địa phương còn liên tục tổ chức các hoạt động du lịch kích cầu và còn vô vàn những trải nghiệm mới lạ hấp dẫn du khách. 

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn

VinGroup từ lâu đã trở thành một thương hiệu bảo chứng cho nhà đầu tư. Vinpearl Cẩm Phả tại tỉnh Quảng Ninh đang nhận được sự thu hút từ quý nhà đầu tư vô cùng lớn. Hệ thống giao thông hoàn thiện, tiện ích trọn bộ đẳng cấp 5 sao. Dự án Vinpearl Cẩm Phả là một mô hình bất động sản nghỉ dưỡng, sẵn sàng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực Vịnh Bắc Bộ. Dự kiến trong năm 2023, Vinpearl Quang Hanh sẽ được bàn giao góp phần thu hút một lượng du khách khổng lồ từ trong và ngoài nước tới Cẩm Phả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *