Dự án Vinpearl Cẩm Phả thu hút đầu tư với danh tiếng Vingroup

Bất động sản Quảng Ninh tăng nhiệt, dự án Vinpearl Cẩm Phả tạo sức nóng

Hạ tầng phát triển thúc đẩy dự án BĐS mạnh mẽ

Với vị thế địa lý ở nơi địa đầu Tổ quốc, là tỉnh biên giới, Quảng Ninh đã được nhiều nhà đầu tư BĐS trong nước săn đón. Vingroup là một trong số các ông lớn đã đổ nhiều dự án vào đây. Dự án Vinpearl Cẩm Phả (Vinpearl Quang Hanh) được coi là dự án hàng đầu của Vingroup tại Quảng Ninh.

Vinpearl Quang Hanh
Vùng quy hoạch dự án Vinpearl Quang Hanh – Cẩm Phả.

Vinpearl Quang Hanh – Cẩm Phả là một trong những dự án lớn nhất tại TP. Cẩm Phả – Quảng Ninh trong năm 2022.

Dự án nằm dọc tuyến đường bao biển dài 18,7 km nằm trong quy hoạch của tỉnh Quảng Ninh nhằm liên kết vùng và thúc đẩy hướng về phía biển. Con đường này nối liền thành phố Hạ Long với thành phố Cẩm Phả. Đây là khu vực tâm điểm, giàu tiềm năng khai thác, phát triển du lịch bậc nhất của tỉnh Quảng Ninh.

Vinpearl Cẩm Phả
Tuyến đường bao biển tuyệt đẹp tại Quảng Ninh

Con đường bao biển được ví là tuyến đường có cảnh quan đẹp bậc nhất cả nước. Điều này mang lại lợi thế về mặt cảnh quan của dự án Vingroup.

Quảng Ninh tập trung vào hạ tầng đón dòng đầu tư BĐS

Tuyến đường bao biển cũng mở ra cơ hội đầu tư lớn cho lĩnh vực bất động sản. Trên thực tế, sau khi có bất cứ dự án hạ tầng nào được thông qua thì giá BĐS tại khu vực đó được nâng lên rõ rệt.

Đặc biệt là tại Quảng Ninh, nơi có bức tranh hạ tầng giao thông thay đổi mạnh mẽ nhất cả nước trong những năm gần đây. Ở đây, giá đất đã tăng nhanh nhờ loạt công trình nghìn tỉ. Cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái, sân bay quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, hầm xuyên biển Cửa Lục…

Phát triển cơ sở hạ tầng không chỉ giúp thay đổi diện mạo của địa phương mà còn kéo theo nhiều lợi ích. Thu hút các tập đoàn lớn đầu tư mở rộng quỹ đất, xây dựng dự án, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư cá nhân. Tạo ra môi trường đầu tư sôi động, góp sức phát triển cùng địa phương.

Xem thêm: Bài toán hiệu suất đầu tư tại dự án Vinpearl Quang Hanh 

Dự án Vinpearl Cẩm Phả có kết nối giao thông tuyệt vời

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Vinpearl Cẩm Phả có lý do để thu hút những nhà đầu tư muốn sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Từ dự án Vinpearl Quang Hanh Cẩm Phả, cư dân và du khách có thể dễ dàng đi đến rất nhiều điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh.

Vinpearl Cẩm Phả
Kết nối vị trí tuyệt vời của Vinpearl Quang Hanh

Từ Vinpearl Cẩm Phả, chỉ mất 1 km kết nối đường bao biển, bãi tắm Tuấn Mai và chợ KM09. 3 km đến trung tâm thành phố Cẩm Phả. 4 km tới khu nghỉ dưỡng suối khoáng Quang Hanh…

Chưa kể, dự án còn có tầm nhìn bao trọn vịnh Bái Tử Long – một trong những vịnh biển đẹp nhất, là kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Vị trí hội tụ đầy đủ yếu tố thuận lợi từ tự nhiên đến hạ tầng, Vinpearl Cẩm Phả được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2022.

Chủ đầu tư Vingroup đã và đang đầu tư hàng loạt dự án lớn tại thị trường Quảng Ninh, phải kể đến như: Vinhomes Dragon Hạ Long, Vincom Shophouse Móng Cái, Vinpearl Resort & Spa Ha Long , Safari Hạ Long, khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh, sân Golf Quang Hanh…

Các dự án kể trên đều có vốn đầu tư lớn, thu hút đông đảo nhà đầu tư ngay từ khi mới khởi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *