Công viên lớn nhất miền Bắc sắp ra đời ở Vinpearl Quang Hanh

Công viên Vinpearl Quang Hanh thu hút các tín đồ ưa cảm giác mạnh

Thử nghiệm cảm giác mạnh từ công viên Vinpearl Quang Hanh

Các tín đồ yêu thích cảm giác mạnh đang ngóng chờ một địa điểm check-in mới tại Quảng Ninh. Đây hứa hẹn là một thiên đường giải trí tiêu chuẩn quốc tế mang tên Vinpearl Land Quang Hanh.Dự kiến đây sẽ là công viên giải trí lớn nhất miền Bắc.

Vinpearl Land Quang Hanh
Dự án công viên đẳng cấp thuộc dự án Vinpearl Quang Hanh

Vinpearl Land Quang Hanh nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Quang Hanh của chủ đầu tư Vingroup.

Công trình giải trí tiêu chuẩn quốc tế này là sản phẩm của Tập đoàn Vingroup. Tọa lạc tại phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Sự ra đời của Vinpearl Land Quang Hanh cùng Hạ Long Park, sẽ thu hút nhiều lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước ghé thăm Quảng Ninh. Số lượng trò chơi mạo hiểm tại vùng đất giải trí mới cũng rất phong phú và đa dạng.

Vinpearl Quang Hanh
Công viên tại Vinpearl Land Quang Hanh đa dạng trò chơi.

Hệ thống các trò chơi Ejanaika, tàu lượn rơi tự do, trượt máng lướt từ độ cao 20m, hay đĩa bay khổng lồ…

Không chỉ mỗi công viên Vinpearl Quang Hanh, khu nghỉ dưỡng 5 sao sẽ được đưa vào hoạt động giúp các du khách trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Dịch vụ bên bờ suối khoáng nóng

Dự án được phát triển dựa trên việc tìm kiếm, khai thác nguồn suối khoáng tự nhiên đặc biệt tốt cho sức khỏe cộng với không gian xanh ôm trọn núi đồi.

Vingroup có kế hoạch phát triển nguồn suối khoáng phục vụ cho du khách.

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen
Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen

Ngoài ra khu vực tắm khoáng còn có các khu dịch vụ, gia tăng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Khu xông hơi, tắm bùn, dịch vụ trị liệu và nhà hàng để phục vụ mọi nhu cầu của du khách.

Trong các tiện ích Vinpearl Quang Hanh, dịch vụ bên bờ suối khoáng nóng thiên nhiên được coi là ấn tượng không kém. Tại đây, cơ sở hạ tầng như bể tắm khoáng trong nhà – ngoài trời khu xông hơi, khu tắm bùn, khu dịch vụ trị liệu và nhà hàng đều được bài trí theo phong cách Nhật Bản.

Bến du thuyền Vinpearl Quang Hanh

Vị trí nhìn ra vịnh Bái Tử Long sẽ giúp tạo thành một đường biển rộng lớn tạo thành một bến du thuyền tự nhiên.

Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư đã phát triển và xây dựng các bến du thuyền cao cấp. Giúp tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng thượng lưu, đẳng cấp.

Xem thêm: Bến du thuyền Vinpearl Quang Hanh – Điểm hẹn nghỉ dưỡng thượng lưu

Về dự án Vinpearl Quang Hanh

Dự án do ông lớn ngành BĐS đầu tư có tổng diện tích 162,17ha bên Vịnh Bái Tử Long.

Vinpearl Quảng Ninh
Vinpearl Quang Hanh “tựa núi hướng biển”.

Dự án Vinpearl Quang Hanh được đặt trên tuyến đường bao biển nối liền Hạ Long với Cẩm Phả.  Vinpearl Quang Hanh dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Dự án sẽ là khu đô thị kiểu mẫu với đồng bộ các công trình nhà ở, công trình thương mại dịch vụ công cộng và tạo quỹ đất 20% để phát triển nhà ở xã hội.

Vingroup mang tham vọng xây dựng một khu nghỉ dưỡng, an cư lý tưởng cho giới đầu tư trong và ngoài nước. Đây hứa hẹn sẽ là dự án BĐS mang đến cơ hội sinh lời cực lớn tại Quảng Ninh, cùng với loạt dự án khác của ông lớn ở tỉnh này như Vinhomes Golden Avenue (Móng Cái).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *