Tiện ích Vinpearl Quang Hanh – Đẳng cấp xứng tầm

Tiện ích Vinpearl Quang Hanh

Được tập đoàn Vingroup đầu tư và hoàn thiện, tiện ích Vinpearl Quang Hanh hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách không gian giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Với những tiện ích đẳng cấp được xây dựng, các tín đồ yêu thích nghỉ dưỡng sắp được đón chào một Vinpearland mới, một “thánh địa check-in” nổi bật nhất khu vực phía Bắc.


Những tiện ích Vinpearl Quang Hanh đẳng cấp sắp ra mắt

Với tổng chi phí đầu tư xây dựng lên đến 8.000 tỷ và được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, với mục tiêu trở thành công trình giải trí đẳng cấp thế giới. Chính vì vậy Vinpearland Quang Hanh sở hữu rất nhiều các tiện ích đẳng cấp, trong đó nổi bật nhất là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land lớn nhất khu vực miền bắc, khu du lịch suối khoáng nóng và bến du thuyền rộng lớn
Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land lớn nhất miền Bắc
Được xây dựng để sánh vai cùng các khu du lịch của khu vực như Hạ Long Park, Sun World Hạ Long, sự xuất hiện của tân binh Vinpearland Quang Hanh sẽ mang đến làn gió mới thu hút lượng khách du lịch ghé thăm Quảng Ninh. Với vốn đầu tư khủng, khu vui chơi giải trí của dự án cũng được tăng cường số lượng trò chơi mạo hiểm với độ phong phú và đa dạng hơn. Là khu vui chơi giải trí hướng đến giới trẻ nên các trò chơi mạo hiểm được phát triển nhiều như tàu lượn rơi tự do, tàu lượn siêu tốc, trượt máng lướt từ độ cao 20m, Ejanaika, đĩa bay khổng lồ…

Ngoài khu vực vui chơi, dự án còn có khu thể thao mặt nước với khu công viên nước cùng đường bao biển rộng lớn, bao trọn vịnh Bái Tử Long dự án hứa hẹn sẽ là một trong những khu vui chơi đẳng cấp nhất trong khu vực.

Khu dịch vụ suối khoáng nóng cao cấp

Một tiện ích Vinpearl Quang Hanh tạo ra mang đến sự khác biệt so với các khu du lịch khác tại khu vực, đó chính là dịch vụ suối khoáng nóng cao cấp. Dựa trên điều kiện tự nhiên ban tặng, có thể khai thác nguồn suối khoáng tự nhiên phục vụ cho du khách với những tác dụng vô cùng tốt cho sức khỏe.
Với không gian xanh ôm trọn núi rừng, tạo không gian thư thái, hòa mình với thiên nhiên, cùng với đó là các bể tắm khoáng trong nhà – ngoài trời kết hợp với phong cách Nhật Bản. Ngoài ra khu vực tắm khoáng còn có khu xông hơi, tắm bùn, dịch vụ trị liệu và nhà hàng để phục vụ mọi nhu cầu của du khách.
Bến du thuyền rộng lớn

Với của biển từ vịnh Bái Tử Long sẽ tạo thành một đường biển rộng lớn tạo thành một bến du thuyền tự nhiên, cùng với đó dự án còn phát triển và xây dựng các bến du thuyền cao cấp. Giúp tạo thành, một quần thể nghỉ dưỡng thượng lưu, đẳng cấp

Với hệ thống cùng cảnh vật của vịnh Bái Tử Long, dịch vụ cho thuê du thuyền sẽ được phát triển vượt bậc, du khách có thể thả mình thưởng ngoạn cảnh đẹp trên Vịnh và có thể tự do thoải mái di chuyển qua các hòn đảo với nhau. Đây sẽ là phương tiện kết nối du khách đến nhiều địa danh trong khu vực.

Những tiện ích Vinpearl Quang Hanh mang lại xứng tầm là một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất khu vực miền Bắc nói chung là Việt Nam nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *