Vinpearl Safari Quang Hanh: Trải nghiệm du lịch thế giới “hoang dã”

Vinpearl Safari Quang Hanh Quảng Ninh

Phá đảo không gian du lịch hoàn hảo và trải nghiệm thế giới động vật hoang dã tại Vinpearl Safari Quang Hanh tại dự án Vinpearl Quảng Ninh. Hãy đến và khám phá thêm nhiều điều thú vị tại đây nhé!

Giới thiệu chung về Vinpearl Safari Quang Hanh

Vinpearl Safari Quang Hanh là mô hình công viên sở thú hoang dã. Được xây dựng và thiết kế theo quy mô “bán hoang dã”, đây là cơ hội cho du khách ngắm nhìn những động vật trong giới tự nhiên mà trước đây bạn chỉ theo dõi trên vô tuyến.

Vinpearl đã tạo nên hệ thống sinh thái có môi trường hoang dã để những loài động vật tại đây để chúng có thể sinh tồn và phát triển tốt nhất. Du khách sẽ được di chuyển bằng xe bus chuyên dụng để đi sâu vào khu rừng này. 

Thời gian lý tưởng dành cho du khách thăm quan

Thông thường, du khách có thể thăm quan hết Vinpearl Safari Quảng Ninh thì phải hết nửa ngày. Vì vậy, thời điểm thích hợp để thăm quan dự án là vào buổi sáng sớm. Cùng với đó, thời tiết sáng sớm mang lại sự dễ chịu hơn cho du khách thăm quan. 

Thông tin bảng giá và dịch vụ tại Vinpearl Safari Quảng Ninh

Hiện tại, bảng giá và phí dịch vụ vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên dự kiến sẽ không có sự thay đổi nhiều so với giá dịch vụ tại các khu Vinpearl Safari khác của Vinhomes. Dưới đây là biểu giá vé Vinpearl Safari Phú Quốc, du khách có thể tham khảo qua:

Vinpearl Safari Quang Hanh
Vinpearl Safari Quang Hanh

Thông tin về các dịch vụ tại Vinpearl Safari Quảng Ninh

Vinpearl Safari Quang Hanh
Vinpearl Safari Quang Hanh

Vinpearl Safari Quảng Ninh có điểm gì hấp dẫn?

Dự kiến tại Vinpearl Safari Quảng Ninh, công viên với “bữa tiệc” mãn nhãn vơi hơn 3000 cá thể động vật hoang dã đến từ nhiều vùng khí hậu khác nhau trên thế giới.

Quy hoạch với 10 phân khu nhỏ bao gồm:

– Khu Nam Á (Ấn Độ)

– Khu Châu Phi hoang dã

– Khu đồng cỏ Châu Úc

– Khu vườn Eden

– Khu nuôi thú Nam Mỹ – Amazon

– Khu bản địa Việt Nam

– Khu thánh địa cổ

– Khu cảnh quan cung đình

– Khu vườn chim và khu vườn thú đêm

Mỗi phân khu được sắp xếp và bài trí theo lối kiến trúc riêng của mỗi vùng và đảm bảo môi trường sống phù hợp với từng loài. Ngoài những phân khu theo khu vực, Vinpearl Safari Quảng Ninh còn có những khu chức năng như khu chuồng cách ly kiểm dịch, khu phố mua sắm sản phẩm dịch vụ và bệnh viện thú y giúp đảm bảo sức khỏe cho những loài động vật tại đây.

Mua sắm tại Vinpearl Safari Quang Hanh

Bên cạnh thú vui là công viên hoang dã thì những món đồ lưu niệm ở Safari cũng là điểm độc đáo cần chú ý. Những món đồ thủ công đa phần được lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã cùng với nhiều loại động vật quý hiếm. Vì vậy, nếu bạn đi du lịch tại đây thì hãy mua món đồ xinh xắn để gửi tặng người thân của mình nhé!

Thông tin chi tiết hơn về Vinpearl Safari Quảng Ninh sẽ được chúng tôi cập nhật thêm khi có thông tin mới nhất từ chủ đầu tư!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *